เเข็งบ่อยไปไหมค่ะ? 36+4

เเข็งอย่างเดียว ปวดนิดๆ เเต่ไม่ถึงกับบิด เเข็งจนรู้สึกว่าตะคริวกินท้อง + น้องดิ้นอีก

เเข็งบ่อยไปไหมค่ะ? 36+4
2 ตอบกลับ

แข็งเกรงเหมือนกันค่ะบางทีเกือบ10นาทีดิ้นไม่ได้เลย..หมอให้ยาเหน็บมา30วันถ้ายังไม่หายหมอบอกอาจจะได้เหน็บถึง8เดือนตอนนี้ท้องจะ6เดือนแล้วค่ะกังวลหมือนกันค่ะ

แข็งถี่แบบนี้ไป รพ เลยค่ะแม่ อาจจะคลอดน้องได้เลยค่ะ