👶🏻💙

116 ตอบกลับ

สอบถามคะเเม่ ของเราฝากคลินิค หมอก็ซาว 4D ให้ แต่เรารู้สึกว่ามันไม่ชัดเหมือนเเม่บ้านอื่นเลยคะ บวกค่าซาวเพิ่มแค่ 200 เองคะ แต่บ้านอื่นเสียหลายบาท เราต้องบอกหมอว่าจะซาวเเบบไหนคะถึงจะเห็นได้ชัดๆเเบบนี้ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ซาว 4 D ก็ยังไม่เห็นหน้าเลยคะ คุณหมอบอกแค่ว่า รกบัง น้องเอามือบังใว้มองไม่เห็น

กำหนด 10ต.ค. จ้า อยากได้รูปซาวด์มั่ง ท้องแรกก้อไม่ได้ แต่นี่ท้องสองแล้วก้อไม่ได้ ไม่รุ้ทำไม

หมอบอกไม่เห็นเพศน้องบังอยากรู้มากค่ะน้องเป็นหญิงหรือชาย🤰🤰🏼🤰กำหนดคลอด14ตค63🤰🤰✌️✌️❤️❤️

ไม่ชัดเลย ตอนพี่คนโตชัดมากคนที่สองดันเห็นไม่ชัด​ รอลุ่นทีเดียวก็ได้55555

4y ago

จร้า

กำหนด 10 พฤศจิกา แต่คาดว่าน่าจะไม่พ้นปลายๆเดือนตุลาคมจร้า😊

4y ago

ตอนนี้,ม่ได้กี่ week แล้วค้ะ

ภาพนี้ตอน4-5เดือนค่ะ กำหนด20ตุลาจ้า ยังไม่ได้ซาวใหม่เลยค่ะ

ซาว3มิติแบบนี้ยังไม่ได้ซาวแบบนี้เลยค่ะ กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยแบบนี้กี่มิติคะ

4y ago

4มิติค่ะแม่

บ้านนี้น้องเอามือบังตลอด ซาวสี่รอบแล้วไม่เหนเลยคะ

4y ago

แรกๆก้เป็นเหมือนกันค่ะ มาได้เห็นช่วงหลังๆนี้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมไห้เห็นหน้าเลยจ้าแอบเก่งลูกชายอิแม่

4y ago

ลูกชายเหมือนกันค่ะ หลายรอบเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ทีหลับชอบหลับเอาแขนบังหน้า😆