หมาน้อยเอ๋ย

เอ็นดู ตกใจเสียงดัง ปากมา น้ำตาคลอมาใสๆ แต่ไม่ร้อง กอดย่าๆ ช่วยสกายด้วย ??

หมาน้อยเอ๋ย
27 ตอบกลับ

เอ็นดู

5y ago

แม่ทั้งเอ็นดู ทั้งขำหน้าตาเค้า😂

จ้ำม้ำเชียว

5y ago

ขอบคุณค่ะ กินดุเหมือนกันค่ะ

น่าเอ็นดู

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เอ็นดู 😍😍

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💓💓

น่าเอ็นดู

5y ago

ขอบคุณนะคะ

น่าเอ็นดู

5y ago

แม่ทั้งเอ็นดู ทั้งขำหน้าตาเค้าเลยค่ะ

น่ารักกก

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เก่งๆค่ะ

5y ago

แม่แทบจะทำปากตามเลย เอ็นดู 💓

เอ็นดู 😂

5y ago

แม่ทั้งเอ็นดู ทั้งขำหน้าตาเค้า