แม่งบน้อยมาค่ะๆ ของเตรียมคลอด❌❌ขายแล้ว❌❌

เอาไปหมดนี้ 350 รส.ไปเลยค่ะ ผ้าอ้อมสาลูขนาด 24*24 มือ 1 นะคะยังไม่แกะแพคละ 12 ผืน ผ้าอ้อมแบบเทป 2 ตัว แค่ซีกน้องไม่เคยใส่ หมวกถุงมือถุงเท้า มีทั้งมือ 1 และบางคู่ที่น้องใช้แล้ว บางคู่แค่ซักเก็บ เสื้อผูกหน้าใส่ไม่กี่ครั้งซักเก็บใส่ลัง อาจมีจุดเหลืองๆบ้างนิดหน่อย แม่ท่านไหนสนใจแอดไลน์ yean.2538 คุยกันได้ค่ะแม่ใจดี ?

แม่งบน้อยมาค่ะๆ ของเตรียมคลอด❌❌ขายแล้ว❌❌
1 ตอบกลับ

ขายกางเกงผ้าอ้อมแยกไหมค้ะ

5y ago

ขายไปแล้วจ้า