ครีมแก้ท้องแตกลายตัวไหนดีคะ

เอาแบบแก้ก้นลายคอดำได้ด้วยค่ะต้องสั่งซื้อได้ที่ไหน

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ท้องอยู่แล้วคอดำใช้อะไรก็ไม่เห็นผลค่ะเพราะคนท้องส่วนมากฮอร์โมนแต่ละคนจะทำให้คอดำและจักแร้ดำค่ะแต่ถ้าคุณแม่คลอดน้องแล้วประมาณ 3 เดือนรอยดำจะค่อยๆหายไปค่ะพยายามทาครีมอยู่ตลอดนะคะหอตรงที่ดำเนื้อจะได้ไม่แห้งค่ะ