ลองเอาทารกเหยียบท้องทายเพศลูก

เอาเด็กชายมาเหยียบ = เหยียบเต็มทั้ง 2 เท้า เอาเด็กหญิงมาเหยียบ = เหยียบเท้าเดียว อีกเท้ายกขึ้น แปลว่าเราจะได้ ช หรือ ญ คะแม่ ??

1 ตอบกลับ

ได้ผู้ชายค่ะ ตามคนแก่พูดกันมา ถ้าเป็นเพศเดียวกันจะเหยีบทั้ง2สองเท้า ถ้าเป็นเพศตรงข้ามจะเหยีบเท้าเดียว