หนูน้อยปี62❤

เอาหนูน้อยปี62มาอวดหน่อยค่ะเเม่ๆหนูถึงไหนกันเเล้ว ชื่ออะไร อายุเท่าไหร่ เกิดเดือนอะไรกันบ้าง? บ้านนี้เกิดเดือนสิงหา ชื่อน้องนุ่มนิ่ม อายุ5เดือน19วันเเล้วค้าา?❤

หนูน้อยปี62❤
1 ตอบกลับ

สกายครับ เกิด 7 พย. 62 ใกล้จะ3เดือนในอีกไม่กี่วันแล้ว 💓

4y ago

ขอบคุณค่ะ