ทีมสิงหาคม แอบแตกแล้วจ้า

เอาสาวน้อยมารายงานตัวจ้า หนูชื่อน้องต้นข้าว ด.ญ อนัญชิดา วรรณกิจ เกิดวันศุกร์ ที่23 เดือนกรกฎาคม พ.ศ2564 น้ำหนักแรกเกิด 3030กรัม #ทีมสิงหามารายงานตัวกันจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมสิงหาคม แอบแตกแล้วจ้า
26 ตอบกลับ

น้องคลอดดีสัปดาห์ค่ะ...ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y ago

ออค่ะยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้กำหนดคลอ30สิงหาเลยค่ะ