รูปอัลตราซาวด์

เอารูปอัลตราซาวด์ เด็ก3 เดือน มาดูหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องแรกตื่นเต้นมาก

รูปอัลตราซาวด์
58 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์มาแล้วจ้าคุณหมอไม่ให้ใบมาจ้า16+1น้องนอนหนีบขายังไม่รุ้เพศนัดอีกที่วันที่8ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม

เพิ่งไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะ น้องได้ 4 เดือนแล้ว ตอนคุณหมอซาวด์น้ำตาไหลเลยค่ะ ครั้งแรกที่ได้เห็นน้อง 😂😂

เพิ่งไปซาวด์มาจ้า ตื่นเต้นเหมือนกัน หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลย😅

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ หมอนัด9 มีนา

ตอนน้องได้11วีค หมอนัดอีกทีวันที่9ก.พ.ที่จะถึงนี้ค่ะ

เมื่อครั้ง 3 เดือน​ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า😊

3เดือน2วันคะ หลงรักลูกตั้งแต่ในท้องเลย❤️

ไปซาว์ตอน3เดือนเกือบ4เดือนค่ะพึ่งรู้ตัว.

ตอน3เดือนค่ะ แต่ตอนนี้6เดือนแล้ว😂😂

ตอน3-4เดือน ปัจจุบัน 6เดือนแล้วจ้า

10 week แล้วค่า ใกล้ๆจะ3เดือนแล้ว