หมอบอกเพศหญิง ชัวร์มากแค่ไหนคะ

เอาภาพอัลตร้าซาวด์มาให้แม่ๆช่วยดูจ้า ซาวด์มาตอน 27w อยากทราบว่าโอกาสผิดพลาดมากน้อยแค่ไหน อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์เพศหญิงของแม่ๆจังเลยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

หมอบอกเพศหญิง ชัวร์มากแค่ไหนคะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้14+3 ผู้ชายค่ะ

ลูกสาวตอน 26week หมอบอก ญ80% ออกมา ญ ค่ะ