แจ้งเกิดลูก

เอกสารแจ้งเกิดที่โรงบาลไม่ครบทำไงค่ะขาดแค่สำเนาบัตรของพ่อ กว่าพ่อจะกลับมาก็วันที่20กลัวคลอดก่อนวันที่20แม่ๆช่วยแนะนำให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งเกิดที่หลังได้คะ แต่ภายใน15วันนับตั้งแต่เกิด

6d ago

ถ้าแม่หมายถึงแจ้งเกิดขอใบสูติบัตรในร.พแม่ก็ให้พ่อเด็กถ่ายรูปส่งเอกสารมาสิคะ