สอบเรื่องเอกสารเตรียมคลอด

เอกสารเตรียมคลอดและเอกสารต่างๆในการใช้คลอดบุตร ต้องใช้อะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สำเนาบัตรปชชพ่อแม่ สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ สำเนาใบทะเบียนสมรส (ถ้ามี)

1y ago

ขอบคุณนะคะ