??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

328 ตอบกลับ

ท้องแรกจ้า 18W3D เห่อตรงอยากรู้เพศลูก อยากซื้อของ อยากคลอด อยากเจอหน้า 55555555+

เห่อเหมือนกันค่ะ ดูรูปชุดเด็กทุกวัน อยากซื้อมาก แต่กลัวค่ะ คนโบราณถือ

เห่อด้วยคนค่ะ คนแรกเช่นกันรอมา 7 ปี ได้เค้ามาจากการทำเด็กหลอดแก้วค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันคะ เห่อทั้งบ้านเลยบ้านนี้555ลูกคนแรก อยากเจอกันไวๆแล้วคะ

เห่อมากคะท้องสองแล้วคะ 15 สิงหาหมอนัดผ่าคะ. ตื่นเต้นอยากไห้แตกๆไว้😁😁

เป็นค่ะ ทางนี้ลูกคนแรกกว่าจะติด เตรียมของรอคลอดตั้งแต่ 5 เดือนเลยค่ะ

ท้อง2 เราก็เห่อมากค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว ยังไม่รู้เลยเพศอะไร พึ่งได้8week

เป็นเหมือนกันเลยคะ วันนี้พึ่ง28วีคเอง ตื่นเต้นอยากเจอแล้ว ลูกคนแรก💕

เหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนซาวด์แล้วเจอแต่หัวใจน้อง แม่นี่น้ำตาไหลเลยค่ะ

เห่อมากคะ อยากคลอด อยากเจอแล้ว อยากกอด ดูวิดีโอที่หมอซาวทุกวัน 🤣