??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

328 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ อยากเจอ อยากเห็นหน้าแล้ว ตอนนี้ 28+3W แล้วได้ ผช

เห่อมากๆ ท้องสอง ลูกชายเดือนหน้าได้เจอหน้ากันแล้วครั

เห่อคะดูชุดดูของใช้ลูกทุกวันท้องเเรกก็จะเห่อนิดๆ😁😁

เห่อเหมือนกันค่ะยิ่งเห็นเวลาลูกดิ้นยิ่งอยากเจอมาก🤣

เป็นค่ะ ลูกคนแรกเหมือนกัน 36+2แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย😂

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เห่อกันทั้งบ้านเลยค่ะตอนนี้อิอิ

เป็นค่ะอยากฟัดมาก หลงตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้ากันเลย🤣🤣

ท้องสองแล้วแต่ยังเห่ออยู่เลยเพราะห่างกับคนพี่12ปีคะ

เหมือนกันค่าาา บ้านนี้เห้อกันทั้งบ้านเลยจร้าาา 😁😁😁

เห่อค่ะ ลูกคนเเรก เห่อมากค่ะ อยากเห็นหน้าลูกเร็วๆ 😆