มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่แพ้ท้อง แล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

เห็นเขาบอกว่าถ้าได้ลูกสาวจะแพ้หนัก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

144 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องนี้ไม่เเพ้เลย ท้องแรกเเพ้ไป3เดือน เเต่ได้หญิงทั้ง2ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แทบไม่มีอาการอะไรเลย หน้าใสไม่มีสิว ปกติทุกอย่างเยยย🥰🥰

3mo ago

โชคดีของคุณแม่ค่ะ🥰

ไม่แพ้เลยค่ะ จนตอนนี้33+แล้วว กินเยอะกินเก่งจนบางทีก็แน่นหน้าอก😂

ไม่แพ้สักนิดเลยค่ะ สบายๆเหมือนไม่ท้องเลย แต่ใกล้คลอดชอบกินหวาน

บ้านนี้ท้องลูกสาวไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แต่ท้องแรกลูกชายแพ้หนักมาก

บ้านนี้ลูกสาวนะ แต่ไม่แพ้เลยตั้งแต่ตอนทำอะไรได้ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ ผช แพ้ตั้งแต่ 3w จนถึง 4 เดือนครึ่ง กินน้ำเปล่ายังอ๊วก

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ พ่อแพ้แทน ได้ลูกสาว ตอนนี้ได้22วันแล้ว

แม่ได้ลูกชายจะ7เดือนแล้วยังแพ้ท้องยุเลยจ้าอ้วกทุกวันเลย

ตอนนี้16สัปดาห์แล้วค่ะไม่แพ้ท้องเลยตัวเล็กเป็นผู้ชายค่ะ