มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่แพ้ท้อง แล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

เห็นเขาบอกว่าถ้าได้ลูกสาวจะแพ้หนัก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

144 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้หนักมาก ท้องสองไม่แพ้เลย ลูกสาวทั้งสองท้องค่ะ

ได้ลูกสาว2คนไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ แล้วลูกชาย1คน แพ้หนักมาก

บ้านนี้ได้ลูกสาว แพ้แค่อาทิตย์เดียวคะ นอกนั้นกินแซ่บคะ

ของเราไม่แพ้เลยทั้ง 2 ท้อง ท้องแรกผู้ชาย ท้องสองผู้หญิง

ท้องแรกไม่แพ้ได้ชาย ท้องสองแพ้หนักมาก จ้ายังไม่รุ้เพศ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะแต่ได้ลูกสาวแถมชอบกินของเผ็ดมากๆ

บ้านนี้ท้องสองลูกสาวแต่ไม่แพ้เลย แต่ง่วงนอนทั้งวัน555

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้32+6แล้วแต่ยังไม่ราบเพศเลย

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากทั้งลูกสาวเเละลูกชายเลยค่ะ🤣

เราค่ะ ไม่แพ้เท่าไรค่ะ ยกเว้นกลิ่นค่ะ มีผลนิดหน่อย