มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่แพ้ท้อง แล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

เห็นเขาบอกว่าถ้าได้ลูกสาวจะแพ้หนัก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

144 ตอบกลับ

แม่ไม่แพ้เลยค่ะ ทำงานยันคลอด กิน เที่ยวปกติ ชาบู หมูกระทะไม่เว้นเลยค่าา 😆

บ้านนี้ท้องลูกสาว ท้องแรกก็ไม่มีอาการแพ้ มาท้อง2 ไม่แพ้เหมือนกันคร่าแม่

ท้องผู้หญิง4คน แพ้ทุกคน มาท้องนี้ก็ยังแพ้เหมือนเดิม จะ4เดือนแล้ว ผู้ชาย😂

ลุ้นเหมือนกันค่ะสองท้องแพ้ท้องได้ลูกสาวท้องนี้ไม่แพ้เลยค่ะชอบกินข้าว

บ้านนี้ค่ะไม่แพ้ท้องหน้าใสไม่มีสิวกินได้หมดได้ลูกสาวตอนนี้5เดือนแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกกับท้องสองไม่แพ้ได้ผู้ชาย พอท้องสามแพ้ก็ยังได้ผู้ชาย

ส่วนตัวเราแพ้แค่ 1 อาทิตย์คะ นอกนั้นไม่มีอะไรเลย กินได้อร่อยทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ได้ลูกสาว กินได้ทุกอย่าง ขึ้นรถ ลงเรือได้หมด คะ

บ้านนี้ค่ะไม่แพ้เลยรู้ตัวตอนสองเดือนค่ะกินอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ😆

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ กินเเซ่บมาก จนอีเเมน้ำหนักพุ่ง ได้ลูกชายจ้า