การตั้งคำถาม

เห็นหลายคนโพส กินนั้น กินนี้ ได้มั้ย? เช่น เครื่องดื่มที่ผสมเเอลกอฮอล สูบบุหรี่ ทำเล็บ ทำสีผม ขณะตั้งตั้งครรภ์ได้มั้ย กินยานั้นยานี้ได้มั้ย พอมีความเห็นไม่ตรงกันก็เกิดดราม่า เป็นเเม่คนเเล้วควรคิดเยอะๆ อะไรที่ไม่เเน่ใจพิมหาคำตอบเองได้ใน Google หรือ ปรึกษาเเพทย์ เเน่นอนกว่า *เเม่บ้างท่านก็เเนะนำเเบบผิดๆ ความเชื่อผิดๆ เยอะ* (ไม่มีใครรู้ไปสะทุกอย่างหลอก ต้องเรียนรู้ด้วยตัวเองกันทั้งนั้น) ##ท้องแรกคะ #เเม่เลี้ยงเดี่ยวคะ #มุมคุณแม่

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ

3y ago

โพสบางโพสไม่สมควรถามเลยรู้ๆอยู่ก็ยังจะโพสถาม เช่น เราเจอโพสเเม่ท่านนึงถามว่า กิน สปายได้มั้ยคนเเก่บอกว่าจะช่วยล้างไขเด็กได้ โอ้ยเกิดดราม่า เเม่ท่านนึงบอกว่า พยาบาลเป็นคนล้างไขเด็กคะไม่ใช่สปาย เถึยงกันไปเถียงกันมาอยู่นั้น (ถ้าถามหมอโดนดุเเน่นอนคะ)