น้ำมะพร้าวดื่มได้ช่วงไหน

เห็นหลายคนบอกว่า ท้องอ่อนๆ ห้ามกินมะพร้าว ต้องให้ท้องโตก่อน ค่อยกินได้ จริงหรือไม่คะ แล้วเราจะสามารถดื่มน้ำ ทานเนื้อมะพร้าวได้ ในช่วงไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำมะพร้าวดื่มได้ช่วงไหน
29 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แค่อย่าทานบ่อยเพราะน้ำตาลสูง

บ้านนี้เริ่มกินช่วงไตรมาส3 ค่ะ

กินได้นะคะ แต่วันละลูกพอ

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนๆ

ได้ตลอดค่ะ กินพอประมาณ

บ้านนี้ดื่มไตรมาส3ค่ะ

ล้านนี้กินตอน5เดือน

เราทานช่วงสามเดือน

กินท้องแก่เอาค่ะ