ตั้งครรภ์ 34 วีค ลูกดิ้นแบบกระตุกๆ สั่นๆ เป็นไรไหมคะ เหมือนชักไม่รู้คิดไปเองรึป่าว

เห็นลูกดิ้นแปลกๆ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราก็คิดเหมือนแม่เม้นแรก พอเค้ากระตุกสั่นๆ เราก็เอามือลูบท้องแล้วคุยถามเค้าว่า ฝันหรอลูก ฝันอะไร แม่อยู่นี่แล้ว เค้าก็จะเงียบไปค่ะ