คลอดโดยยาเร่งคลอดปวดมากไหมค่ะ

เห็นมีคนบอกเยอะมากว่าคลอดเองแต่ใช้ยาเร่งคลอดจะปวดทรมานมากกว่าเจ็บคลอดธรรมดาค่ะ จริงไหมค่ะ พอดีพรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดค่ะ 38w2d เนื่องจากมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยต้องคลอดภายใน 38wค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดมาก ปวดกว่าปวดคลอดธรรมชาติค่ะ

3y ago

จริงค่ะปวดมากๆค่ะ