ตอนท้องทานอะไรบำรุงถึงจะมีน้ำนมคะ

เห็นพี่สาวคลอดไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ลูกต้องทานนมผง อยากให้นมลูกเองค่ะต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ทานพวกปลีกล้วย น้ำขิง หาชื้อไม้นมนางมาต้มกินคลอดก็ดีค่ะ บ้านนี้ตอนแรกก็กินเพิ่มน้ำนมแต่หัวนมบอดค่ะ ท่อน้ำนมก็ตัน ปั้มก็ไม่ค่อยออกเลยต้องให้นมชงค่ะ บอกเลยค่ะเปลืองมากค่ะ ตั้งแต่น้อง3เดือน เดือนหนึ่งหมดนมไป7กล่อง กล่องละ600กรัมค่ะ จนตอนนี้จะ7เดือนก็ยังเดือนละ7กล่องอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ