มีแม่ๆคนไหนบำรุงท้องด้วยตัวนี้บ้างคะ

เห็นผลดีมั้ยคะแม่ๆๆ ลดรอยแตกลายดีไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนบำรุงท้องด้วยตัวนี้บ้างคะ
39 ตอบกลับ

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เพิ่งได้6เดือนยังไม่แตก

บ้านนี้ใช้ดีจ้า ตอนนี้38สัปดาแล้วท้องไม่ลายเลยจ้า

ไม่เคยค่ะ ปกติใช้คาร์แรงค์ ดีมากเลยค่ะ ไม่แต่เลย

ใช้เหมือนกัน ตอนนี้34 วีกยังไม่แตกรอลุ้นต่อไปคะ

แม่บ้านนี้ไม่เคยใช้ค่ะ เคยใช้แต่ออยผสมโลชั่น

ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ดีท้องไม่แตกเลย

เราใช้เบบี้ออย 35w ยังไม่แตกเลย

ดีค่ะท้อง แตกลายนิดหน่อย

ใช้จร้า 31 w แร้วยังไม่แตกเลย

ใช้ค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง