คุณแม่บ้านไหนคลอดธันวาคมเหมือนกันบ้างค่ะ

เห็นตัวน้องหรือยังค่ะโตแค่ไหนแล้ว

คุณแม่บ้านไหนคลอดธันวาคมเหมือนกันบ้างค่ะ
361 ตอบกลับ

18ธันวาค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศหมอนัดซาวด์พรุ่งนี้แหละ หญิงหรือชายค่ะ ท้องเเรก

บ้านนี้​ 6​ ธันวาค่ะ​ 35+6แล้วค่ะน้องกลับหัวรอแล้วจ้าแต่ยังไม่รู้​เพศเลยค่ะ😂

5ธันวาจ้า ยังไม่ได้ซาวด์เลย ยังไม่รู้สึกว่ามีอะไรในท้องเลย กังวลมากค่ะ😢

4y ago

ว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิกดูก่อนค่ะ.. ไม่รู้หมอจะนัดซาวด์ให้วันไหนกังวลมานานมาก

บ้านนี้ค่ะ กำหนดคลอด 5ธันวา หมอบอกน้องตัวเล็กไปหน่อย แต่หัวใจเต้นปกติ

ธันวาค่ะ/ตอันนั้นพึ่งได้2เดือนเองค่ะต้องรอวันที่16คุณหมอนัดดูอีกทีค่ะ

ไปซาวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว น้องยาว2.43ซม.แล้วค่ะ หัวใจเต้นตุ้บๆๆ🥰🥰

4 ธ.ค. ค่ะ เพิ่งไปซาวด์มาเลยค่ะ ตัวน้องได้5เซนน้องดิ้นแล้วด้วย🥰😍

4y ago

อยากเห็นน้องดิ้นโชว์เหมือนคุณแม่แล้ว🥰💕

บ้านนี้18 ธค ค่ะ รูปนี้ซาวตอน ประมาณ 6 วีค กว่าๆ ตอนนี้ 11+3 แล้วค่ะ

5ธันวาคมค่ะ อัลตร้าซาวด์ตลอดแต่หมอไม่มีรูปแบบนี้ให้อ่ะ😄😅

8 ธันวา ไปซาวด์เล่นๆเห็นตัวเล็กด้วยยย คูมป๊านี่น้ำตาไหล5555