คุณแม่บ้านไหนคลอดธันวาคมเหมือนกันบ้างค่ะ

เห็นตัวน้องหรือยังค่ะโตแค่ไหนแล้ว

คุณแม่บ้านไหนคลอดธันวาคมเหมือนกันบ้างค่ะ
361 ตอบกลับ

ในรูปซาวด์ตอน 9 วีคคะ ตอนนี้ 10 วีคแล้ว หมอนัด 23 ธันวาคม

ฝากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพเชียงใหม่ใช่ไหมคะ(แม่และเด็ก)

4y ago

ค้าบผม💕

19ธันวา ค่ะ บ้านนี้ยังไม่เห็นน้องเลยเห็นแต่ถุงน้ำคร่ำ

28/12/63 หมอนัดอีก27นี้จ้า รอบแรกไปฝาก5+2 เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์

19ธันวาค่ะ ซาวด์แล้วแต่น้องหนีบขาไว้ค่ะเลยไม่เห็นเพศ

หมอเขียนกำหนดคลอด 7ธันวาค่ะ รูปนี้ซาวด์ล่าสุด 24พค. ค่ะ

21 ธันวาคม เห็นตัวน้องแล้ว นำ้หนัก 100 กรัม ซาวตอน 6 วีค

4y ago

ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

1 ธค ค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนมั้ย ได้ลูกสาวค่าา 🥰

เริ่มโตละค่ะ บ้านนี้คลอด 5 ธันวา น้ำหนัก 490 แล้วจ้า

บ้านนี้ 25 ธันวา 33+1 week ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก