การเข้าเรียนในหลักสูตรเตรียมอนุบาลสำคัญไหมเราให้ลูกเข้าเรียนรวดเดียวตอนหลักสูตรอนุบาลได้หรือเปล่า

เห็นข้าวไม่ดีเกียวกับโรงเรียนเยอะเลิยกังวลเป็นห่วงลูกขอแม่ๆเนาะนำหน่อยค่ะใจจริงอยากให้ลูกเข้ารวดเดียวตอนอนุบาลค่ะแต่ก็กลัวว่าไม่เรียนเตรียมอนุบาลจะเข้าอนุบาลไม่ได้ค่ะ

3 ตอบกลับ

รอให้ลูกพร้อมก็ดีค่ะ