กลัวจังค่ะ

เหลื่อเวลาแค่3w3วัน กลัวจังค่ะ ไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนรุ้สึกกลัวบ้างค่ะ ตอนคลอดเจ็บมากไหมค่ะ หมอต้องกรีดอวัยวะเพศด้วยหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกด้วยค่ะ

32 ตอบกลับ

ปวดเบ่งสุดๆค่ะ ตอนกรีดไม่รู้สึกเลย #คลอดแล้ว #ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ท้อง2ยังกลัวเลยค่ะ ยังจำความเจ้บตอนท้องแรกได้ดี

บ้านนี้ก็ท้องแรกแอบกลัวเหมือนกันค่ะ ใกล้แล้วเหมือนกัน

ตอนกรีดไม่เจ็บค่ะ รอปากมดลูกเปิดเจ็บกว่ามากกกกดด

บ้านนี้ก้กลัวจ้า แต่พอถึงเวลาความกลัวหายไปเลย

เหลือ3w3d เหมือนกันค่ะ กลัวเหมือนกัน.

กลัวเหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกลัว

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้กลัวมาก

ไม่กลัวค่ะแต่ตื่นเต้นมากกว่า^^

บ้านนี้ก็ท้องเเรกค่ะ กลัวมากก

ไม่ต้องกลัวค่ะ สู้ๆน๊า