ยังไม่มีวี่แวว

เหลืออีกแค่8วัน. แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย.สงสัยสบายเลยไม่อยากออก. แม่ๆทีมตุลาเป็นยังไงบ้างคะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังไม่มีวี่แวว
32 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเหลืออีก8วัน แม่อยากเห็นหน้าจะแย่

22ตุลา อบากให้ออกมาแล้ววว ปวดร้าวร่างกายเหลือเกิน

เท่ากันเลยค่ะ แต่เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้เหลืออีก9วันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะท้อง2

บ้านนี้อีก7วัน แต่ก้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

37+5ปวดกระดูกอุ้มเชิงกรานแบบสุดเลยค่ะ..

น้องดิ้นแรงมากค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้กำหนด8ตุลา ยังเงียบอยู่เลยคะ

22 ตุลายังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

เท่ากันเลยค่ะคุณ เงียบมาก😂