ยังไม่มีวี่แวว

เหลืออีกแค่8วัน. แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย.สงสัยสบายเลยไม่อยากออก. แม่ๆทีมตุลาเป็นยังไงบ้างคะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังไม่มีวี่แวว
32 ตอบกลับ

นี่40w5dยังไม่ออกมาเลยจร่าา😂

บ้านนี้9ต.คยังไม่มีอะไรเลยคะ

เหมือนกันเรยค้ะ #เงียบมาก55

บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมาก 36+2

39+1ยังไม่ออกเลยคร้าาาา

ไม่มีอาการได๋ๆเลยค่ะ

นี่ก็เหมือนกันค่ะ 😂

อีก 5 วัน เงียบกริบ

35+5 เงียบมากเลยจ้า

บ้านนี้เหลือ17วัน