39+6

เหลืออีกเเค่1วันก็จะครบกำหนดคลอดเเล้วเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออาการใดๆเลยคะ #เเม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์คลอดช้ากว่ากำหนดคลอดบ้างคะ

39+6
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าฝาก รพ.รัฐ คุณหมออาจจะฉีดยากระตุ้น,ยาเร่งคลอดให้นะค่ะ ถ้าถึงกำหนดคลอด แต่บ้านนี้ ฝากพิเศษ คุณหมอบอกรอดูซัก2วัน ไม่คลอดก็ผ่า พอไกล้จะถึงวันคุณหมอนัดผ่าคลอด แต่ดันน้ำคร่ำแตกคืนก่อนจะถึงเลยค่ะ คลอดวันที่คุณหมอนัดผ่าพอดี