ลูกไม่ยอมนอน

เหลืออีกห้าวันน้องจะเข้าเดือนที่สามแต่น้องไม่ค่อนชอบนอนตอนกลางวันนอนแปปๆตื่นจะเปนอะไรไหมคะ # ลุกคนแรก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย บ้านพยายามไม่ให้น้องนอนกลางวัน กลางคืนจะได้หลับยาวๆ เเต่ก้ห้ามไม่ให้ลูกนอนไม่ได้😅 คิดว่าพัฒนาการเขาเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะคะ

1y ago

บ้านนี้กลางคืนน้องตื่นมากินทุก2-3ชั่วโมงคะน้องกินเก่งแต่กลางวันไม่ค่อนอยากนอนอิแม่ละเพลียกลางวันไม่ค่อนได้พักกลางคืนก้ตื่นให้นม😴😴✌️✌️