แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมบ้างค้ะ👼👸

เหลืออิก10วัน ยังไม่มีอาการอะไรเรยค้ะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเเรกค่ะ🎅🐼 #อยากเจอตัวน้อยแล้วว👶💞

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมบ้างค้ะ👼👸
46 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ เราเหลืออีกเป็นเดือนเลยค่ะ 😅