ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ

เหม็นไม่มาเดือนกว่าๆ เราเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ปรากฏว่าขึ้น2ขีด แต่ที่เราเครียดคือเลือดเราไหล สีน้ำตาลอมชมพู จะเป็นอะไรไหม แบบนี้คือเรายังท้องไหมคะ ใครรู้ช้วยตอบที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยไหมคะ อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะเเม่😥😥