คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องแบบเราบ้าง

เหม็นสามี กินข้าวไม่ได้ เหม็นยาสีฟัน ทุกวันนี้คือต้องรีบแปลงฟัง เน้นใช้น้ำยาบ้วนปากแทน ไม่รู้จะหายเมื่อไหร่ น้ำหนักลง3กิโลแล้ว #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ แพ้ยันคลอด อาการแบบนี้เลยค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะ บางคนลงเป็น10โล น้ำหนักขึ้นหรือลงไม่มีผลค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณหรือมากกว่าเกณ กินข้าวไม่ หาอันอื่นมาทดแทน ในกูเกิ้ลมีเยอะค่ะแม่ ลองศึกษาดูนะคะ ถ้าไม่สบายใจ เวลาไปหาหมอ ลองถามคุณหมอได้จ้า