ท้อง 5 เดือนแล้วพึ่งจะได้กลิ่นเหม็น

เหม็นกับข้าวบ้าง เหม็นน้ำบ้าง บางทีกินน้ำหวาน เฮชบลูบอยยังเหม็น กินน้ำมะพร้าวปั่นแต่รู้สึกเหม็นๆ อยากถามว่ามันปกติไหมคะ 🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนคนท้องเปลี่ยนได้ตลอดเวลาค่ะ