ขอสอบถามแม่ๆทั้งหลายหน่อยจ้าตอนนี้ท้องได้4 สัปดาห์แล้วมาเลือดไหลออกมาจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือด ไม่ว่าเลือดสีแดง หรือ น้ำตาล ของเรามีเลือดน้ำตาลออก ไม่มีอาการปวดท้อง หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยา งดทำอะไรช่วง 3 เดือนแรก พักร่างไปเลย