ใครเป็นบ้างเวลาลูกดิ้นจับโทรศัพท์มาถ่าย

เหมือนเค้าจะรู้อ่ะหยุดดิ้นเฉยเลย 30 วีค

ใครเป็นบ้างเวลาลูกดิ้นจับโทรศัพท์มาถ่าย
88 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะแม่ ตอนแรกดิ้นๆ พอตั้งใจดูเท่านั้นแหละ หยุดเฉยเลย

มันเคี้ยวลูกตัวเอง พอจะอัดวีดีโอส่งให้พ่อดูหยุดดิ้นเฉย 5555

จริงค่ะแม่เวลาไม่ถ่ายดิ้นบ่อยๆพแถ่ายแค่นั้นเเละเงียบเลย

เหมือนกันดิ้นจนจุกพอเตรียมถ่ายวิดิโอเท่านั้น นิ่งเฉย

บ้านนี้ แค่เหลือบไปมอง ก็หยุดทันที เหมือนรู้อ่ะค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันเลยคะพอจับมาถ่ายวีโอหยุดและเงียบไปเลย..

เป็นคะ55555 ตอนดิ้นถ่ายไม่ทัน พอจะถ่ายก็หยุด เหมือนรู้

ดิ้นเป็นสึนามิ พอตั้งกล้องปุ้บ หนูหลับแปปนะแม่🤣🤣🤣

4y ago

จะคลอดต้นเดือนหน้าแล้วยังไม่เคยถ่ายได้เลยจ้า 😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ พอจับโทรศัพท์ปุ้บเลิกดิ้นปั้บ 😂😂

เป็นค่ะ แสบมาก กดวีดีโอถ่ายไว้เป็นนาทีก็ไม่ดิ้น