ใครเป็นบ้างเวลาลูกดิ้นจับโทรศัพท์มาถ่าย

เหมือนเค้าจะรู้อ่ะหยุดดิ้นเฉยเลย 30 วีค

ใครเป็นบ้างเวลาลูกดิ้นจับโทรศัพท์มาถ่าย
88 ตอบกลับ

เป็นทุกครั้งค่ะ เหมือนรู้ว่าเราจะถ่ายวีดีโอ🤣

เป็นตลอดเลยค้าาา เด็กขี้อาย ถ่ายปุ๊บหยุดปั้บ😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่เคยเป็นใจให้ถ่ายรูปเลย 😓

5555 เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนจะรู้ว่าจะแอบถ่าย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่แอบถ่ายไว้ทันแปปนึง

เป็นคะบ้านนี้เวลาจะถ่ายหยุดดิ้นเรย​ 😆😆

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาแม่จะถ่ายหยุดดิ้น

เวลาลูกดิ้น ถ่ายวิดีโอไม่เคยทันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นานๆทีจะถ่ายได้🤣

ประจำคะ ถ่ายไม่เคยทัน555สงสัยขี้อาย