ครบ 14 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ

เหมือนสะดือที่มันหลบอยู่ด้านในยังไม่แห้ง ไม่แดง ไม่มีกลิ่น น้องกินปกติ ไม่ร้องไห้งอแง สีเหลืองแบบนี้เรียกว่าเป็นหนองหรือเปล่า หรือควรพาไปหาหมอดีค่ะ รบกวนแม่ๆท่านไหนมีประสบณ์การแนะนำหน่อยค่ะ

ครบ 14 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เอาคัตเติ้ลบัตชุบแอลกอฮอล์เช็ดเช้าเย็น.. นะค่ะ น่าจะไม่แห้ง เช็ดถึงโคนมันเลยนะไม่งั้นมีหนองนะค่ะ....