ลูกติดดูด ทำยังไงดีคะ

เหมือนลูกจะติดดูดคะ ดูดเต้าจนหลับก็ยังดูดอยุ่เลยต้องใช้จุกหลอก เอาออกก็งอแงค่ะ น้องกำลังจะ2เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกติดดูด ทำยังไงดีคะ
4 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ไม่เอาจุกหลอกเลยค่ะ เอาแต่เต้าแม่ 😁