น้ำเดิน แต่ท้องไม่แข็ง ไม่ปวดท้อง

เหมือนมีอาการน้ำเดินตอน 23.00 ค่ะ เปียกกาเกงพอสมควร แต่ไม่ปวดท้องท้องไม่แข็งน้องกดิ้นเรื่อยๆ ปกติ แต่น้ำเดินเป็นพักๆ เปลี่ยนกางเกงไป 3 ตัวค่ะ จะมีเมือกใสๆ ด้วยนิดหน่อยๆไม่มีสีไม่มีกลิ่น แม่บอกให้ดู อาการก่อนถ้าน้ำออกเยอะเมื่อไหร่ให้ไปโรงบาล แต่ก่ออกพอสมควรแต่ไม่เยอะมาก แต่มาๆหายๆค่ะ ผิดปกติไมคะใช่อาการก่อนคลอดไมคะ #ตอนนี้เตรียมของไปโรงบาลเรียบร้อยค่ะ รอดูอาการ

1 ตอบกลับ

เตรียมพร้อมไว้ตลอดเวลาเลยคะแม่