บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

เหมือนปากน้องลอก ต้องทำยังไงคะ น้องได้ 12 วัน

บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ
51 ตอบกลับ

ปกติคะ นี้ก็พึ่งคลอดน้องได้เดือนกว่าๆ ลอกแล้วลอกอีก

เป็นค่า ปกติของเด็กทารกค่าแม่เดี๋ยวก็หลุดออกไป

เหมือนกันค่ะแม่ เดี๋ยวก็จะหลุดลอกออกมาเองค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ใช้น้ำอุ่นเช็ดหลังกินนมเส็จค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น่าจะเป็นเพราะน้องดูดนมค่ะ

ปกติจ้า ลูกบ้านนี้ลอกอยู่2-3รอบเด่วก้อหายจ้า

เป็นเหมือนกันค้ะ​ น้องได้12วันเหมือนกันค้ะ

ปกติคะ อย่าไปแกะออกนะคะ ให้ลอกหลุดไปเอง

บ้านนี้ก็ลอกหลายรอบมากค่ะปกติค่ะ

เป็นค่าา ใช้น้ำอุ่นเช็ดปากให้น้องด้วย