เหนียงใต้คางไม่เท่ากัน

เหนียงใต้คางน้องไม่เท่ากัน คุณแม่ก็ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่น้องก็ไม่ได้มีอาการผิดปกติ หรือว่าเกิดจากพันธุกรรมคะ เพราะว่าคุณย่าทวดของน้องเหนียงใต้คางไม่เท่ากัน แม่ๆท่านไหนพอจะทราบไหมคะ?ว่าเกิดจากอะไร กังวลมากเลยคะเวลาน้องโตมา กลัวหน้าน้องไม่เท่ากัน ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

เหนียงใต้คางไม่เท่ากัน
1 ตอบกลับ

ถ้ามีนัดกับหมอลองสอบถามดูค่ะ แต่ถ้ามันใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ พาหาหมอเลยไม่ต้องรอนัดนะแม่ตรวจก่อนค่ะ