ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแบบนี้แม่ควรไปเรียนทำอาหารใช่มั้ยคะ😅

เหตุเกิดจากความอยากแอบฝึกลูกเขียนหนังสือ...เนื่องจากลูกไม่ค่อยชอบเขียน บ่นว่าปวดมือบ้าง เขียนไม่ถนัดบ้าง เมื่อยมือ ฯลฯ บลา บลา บลา..แม่เลยออกอุบายให้นางตกแต่งสมุดบันทึก แล้วเขียนบันทึกเอาไว้อ่าน... สรุป! ตามภาพเลยค่ะ😭😅😭😅 #บันทึกของขวัญ 🎁🖍️ปอหนึ่งทับสิบ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแบบนี้แม่ควรไปเรียนทำอาหารใช่มั้ยคะ😅
1 ตอบกลับ

เอ็นดู 55555 เดี๋ยววันหลังแม่เบามือให้นะลูก ให้อภัยเชฟแม่ด้วย 🤣

2y ago

งานนี้แม่พลาดเองค่ะ😅😅😅