ฝากท้อง

เหตุผลที่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง 1 เเฟนเราต้องทำงานประมงเเล้วจะกลับก็อีกนานจะเข้าฝักก็ไม่ตรงกับวันที่เค้ากำหนด จันทร์_พฤหัส 08.00_10.00.น 2เเม่ผัวเราไม่ชอบเราพยายามทำให้เราเเท้งให้เรายกของหนักพอเราไม่ยกเคาก็หาว่าสำออยให้เราขึ้นลงบรรได 3เเม่เราก็ไม่มีเวลาเพราะเเม่ต้องทำงานทุกวันกลับบ้านก็ 21.00ทุกวันส่วนพ่อเราก็ติดคุก ขอโทดนะค่ะที่ยังไม่ได้ไปฝากท้องไปคนเดียวไม่ได้ค่ะอายุไม่ถึงเเค่13_14เองไม่เอาเเฟนไปพ่อกะเเม่ก็ต้องไปเเม่ไม่ว่างพ่อติดคุกเเฟนยังไม่กลับ??

77 ตอบกลับ

13-14 ฝากท้องเองไม่ได้หรอค่ะ ? ถ้าคิดว่าลูกสำคัญรีบไปฝากค่ะ ทีหลังถ้ารู้ว่าไม่พร้อมที่จะมีคุมกำเนิดค่ะ

บ้านนี้ไปฝากเอง เลือดก็ตรวจแค่เรา แฟนว่างค่อยไปตรวจเลือดทีหลัง รีบฝากครรภ์ เอายามาบำรุงลูกดีกว่าค่ะ

ไปคนเดียวเลยค่ะเราท้องคนแรกอายุ15ยังเดินเรื่องคนเดียวเลย..ของเราถึงแฟนไปก็ทำอะไรไม่ถูกอยู่ดีค่ะ

ถ้าเป็นแบบที่น้องเล่ามา พี่ว่าจะกี่เดือนน้องคงไม่ได้ไปฝากแน่ๆค่ะ รอคลอดที่เดียวละกันเน๊าะ

เราก็ไปคนเดียวตลอด อายุน้อยไม่ใช่ปัญหาค่ะ รีบไปฝากนะจะได้เอายาบำรุงมาทาน สู้ๆนะคะเพื่อลูก 😊

รีบไปฝากเถอะค่ะ พี่ยังไปฝากคนเดียว ไปหาหมอก็ไปคนเดียวตอนนี้ได้8เดือนแล้วก็ยังไปคนเดียวค่ะ

13-14 ฝากเองใด้ค่ะ ใปเองคนเดียวเลยค่ะ บ้านนี้ใปกับแฟนแต่ทำเรื่องเองหมดเลยแฟนใปนั่งเฉยๆ

ไปฝากครรภ์​คนเดียวได้ค่ะคุณหมอ​นัดค่อยพาแฟนไปก็ได้ไม่เป็นห่วงลูกตัวเองหรอค่ะ

ใช่ค่ะ ฝากท้องพี่ก็ไปเอง ทุกวันนี้ก็ไปเอง ไม่เคยมีใครไปเป็นเพื่อน รวมทั้งสามี

น่าสงสารเด็กที่กำลังจะเกิดมาค่ะ เด็กไม่ได้รับการบำรุง สามารถเอ๋อได้นะคะ