ท้อง30วีคแล้วแม่ไม่รู้

เหตุที่ไม่บอกแม่ก็คือ พี่สาวเคยท้องก่อนแต่งค่ะ แม่บอกว่าจะแต่งก็แต่งแต่มาเอาออกก่อน เรากลัวค่ะ กลัวมาก อีกอย่างมีสามีใหม่แม่ที่คอยเป่าหู เรื่องนั้นเรื่องนี้ตลอด แม่เราก็เชื่อเขาจัง บางเรื่องที่พูดมาไม่ถูก เราก็เถียง จน พ.ย. ปีที่แล้ว เถียงกันใหญ่โตจนถึงตอนนี้ไม่คุยกันกับแม่เลยค่ะ ตอนนี้ท้อ ไม่รู้จะไปทางไหน ท้องไม่ค่อยใหญ่ งานก็ไม่ได้ทำ โชคดีที่แฟนเป็นคนดีมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้ฝั่งผู้ใหญ่เป็นแบบไหนบ้างคะ