มีแม่ๆท่านไหนเส้นหน้าท้องชัดมาก สะดือปูดและดำ แบบเราบ้างคะ

เส้นดำชัดมาก สะดือปลิ้นปูดออกมาแถมยังดำอีก ยิ่งเวลาน้องถีบยิ่งปูด (ยิ่งเวลาน้องถีบนี่พุงเบี้ยว พุงยืดแบบไม่ต้องพึ่งแอปเลยค่ะ) ถ้าคลอดน้องแล้วรอยจะจางลง สะดือจะกลับไปอยู่ตำแหน่งเดิมไหมคะ กี่เดือนถึงจะกลับสู่ภาวะใกล้เคียงปกติมากที่สุด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเส้นหน้าท้องชัดมาก สะดือปูดและดำ แบบเราบ้างคะ
3 ตอบกลับ

คลอดปุ๊บสะดือจะกลับเป็นเหมือนเดิมทันทีเลยค่ะ แต่เส้นดำๆถ้าคนจางๆก็ 3 เดือน แต่เข้มขนาดนี้ไม่แน่ใจว่ากี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ 30w4d

คลอดยังค่ะ