เสื้อผ้าทารกแรกเกิด

เสื้อผ้าเด็กซื้อได้ตอนกี่เดือนค่ะ คนที่บ้านเขาซีเรียสเรื่องการซื้อผ้ามากๆเลยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องใกล้จะ6เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนค่ะ รู้เพศก็ซื้อเลย ถ้าซื้อตอนใกล้คลอดกลัวไปเดินเลือกลำบาก อีกอย่างเดี๋ยวซัก และเตรียมกระเป๋าไปคลอดไม่ทันนะคะ