ขายค่ะ

เสื้อผ้ามือ1 ซื้อมายังไม่ได้ใส่ ซื้อมาตัวละ350บาท แต่ขายต่อตัวละ200 บาท ค่าส่ง50 บาท ซื้อ2ตัว ค่าส่ง40 บาท #ใส่คลุมท้องหรือใส่หลังคลอดก็ได้ค่ะ #สนใจ@line [ piyathida_psn ]

ขายค่ะ
1 ตอบกลับ

สีชมพูน่ารักมากเลยค่ะเสียดายเราไม่ได้ใช้แล้ว