คุณแม่บ้านไหนมีเสื้อผ้าลูกสาววัย3เดือนขึ้นไปที่ไม่ได้ใส่แล้ว อยากบริจาคบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ขอรับนะค่ะ

เสื้อผ้าที่น้องๆใส่แล้วก้ได้ไม่รังเกียจค่ะ แม่ไม่มีเงินซื้อให้ลูกสาวค่ะ ตกงานลำบากมาก ถ้ามีเยอะก้จะแบ่งปันเพื่อนบ้านข้างๆด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูในห้องซื้อขายสินค้าค่ะ มีคนมาแจกฟรีเยอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ